ตัวแทนคณะผู้ใหญ่ คณะผู้บริหาร คณะครู และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ว่าที่ พ.ต.วสุ คุรุเสถียรพร และ นายคิด ทองได้คล้าย ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร
และนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2 โรงเรียนแสงทองวิทยา ตัวแทนคณะครู นักเรียน และผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง กับเทศบาลนครหาดใหญ่